Đầu tư nhà phố Sun Group Phú Quốc- Lỗ hay lãi

Nhà phố thương mại – Shophouse chưa khi nào hết “sốt” khi hội tụ tiềm năng lớn về đầu tư, kinh doanh. Xu hướng đầu tư Shophouse đang đổ bộ trên những thị trường du lịch phát triển bậc nhất như Phú Quốc, mà dẫn đầu là nhà phố Sun Group Phú Quốc nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Nam đảo – nơi sắp hình thành một tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô.

Nhà phố Sun group Phú Quốc hưởng lợi từ tiềm năng du lịch

Càng ngày số lượng du khách đến với Nam đảo sẽ làm phát sinh nhu cầu lớn về mua sắm, ăn uống, lưu trú và dịch vụ trải nghiệm.Với các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, những dự án “vàng” như Shophouse An Thới  Phú Quốc thường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trước hết, những căn Shophouse này được đặt ở vị trí đắc địa ngay cạnh ga đi cáp treo Hòn Thơm. Vị trí này cũng đồng nghĩa với việc đón trọn dòng khách đổ về nơi đây mỗi ngày.

shophouse Sun group An Thới Phú Quốc 24

Hiện nay du khách đến Phú Quốc nếu ở khu vực Dương Đông sẽ phải di chuyển 25km để đến các bãi biển đẹp ở phía Nam đảo, còn nếu ở tại Nam Phú Quốc thì lại phải đi xa để thỏa mãn nhu cầu ăn uống, mua sắm. Điều này gây lãng phí thời gian, tốn kém tiền bạc và công sức di chuyển. Nhà phố Sun Group Phú Quốc ra đời hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của mọi du khách, đáp ứng tất cả nhu cầu về chi tiêu mua sắm, thưởng thức ẩm thực, tận hưởng tiện ích và dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái trọn vẹn ở ngay Nam Đảo.

Shophouse  An Thới Phú Quốc- bảo bối sinh lời

Vị trí thuận lợi đón dòng khách đều đặn, thường xuyên chính là nhân tố “vàng” đảm bảo cho doanh thu của các Shophouse An Thới Phú Quốc. Dòng Shophouse đậm phong cách Địa Trung Hải chứng tỏ sự đầu tư lớn, cầu kỳ về thiết kế kiến trúc. Hơn nữa, với nhiều loại diện tích khác nhau, kết cấu 3-5 tầng, Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc dễ dàng phù hợp với đa dạng ngành nghề kinh doanh.

shophouse Sun group An Thới Phú Quốc 23

Các shophouse Sun Group được thiết kế cầu kỳ, tựa sơn hướng biển, được phủ lên sắc màu tươi trẻ, sinh động… Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một bến cảng phồn hoa tấp nập ngay ga đi Cáp treo Hòn Thơm. Khách hàng sở hữu shophouse tại đây có thể tự kinh doanh kiếm lời hay có thể cho thuê để người khác kinh doanh cũng rất tốt . Bài toàn tính dòng tiền cho shophouse chỉ tính riêng tiền cho thuê thì chỉ trong vòng 4 – 6 năm là quý khách đã hòa vốn ( chưa kể tình hình thị trường tốt thì thời gian này sẽ ngắn lại ).