Giá bán chung cư Vinhomes Green Bay có nhiều ưu đãi

Giá bán chung cư Vinhomes Green Bay được chủ đầu tư VinGroup áp dụng như thế nào, có gì hấp dẫn, phù hợp với đối tượng là ai?… là những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc từ những ngày dự án vẫn còn thai nghén. Chủ đầu tư thực hiện với nhiều lợi thế, tiện ích phù hợp, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất, đảm bảo được sự hài hòa, tinh tế cho cuộc sống của mọi cư dân hiện đại. Bạn có thể tham khảo giá bán chung cư Vinhomes Green Bay tại website của chúng tôi để cập nhật được tiến độ cũng như ưu đãi mà chủ đầu tư áp dụng cho khách hàng của mình.

Mức giá chung cư Vinhomes Green Bay vô cùng hấp dẫn

Giá bán được áp dụng ở mức phù hợp, mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng được sự lựa chọn phù hợp và ưng ý cho mọi cư dân hiện đại. Mức giá bán chung cư Vinhomes Green Bay đảm bảo phù hợp với đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ, có thu nhập tốt, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện mua nhà phù hợp cho nhiều khách hàng.

Chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như chương trình giảm giá, thanh toán nhiều lần, mang lại những sự lựa chọn với giá tốt. Dự án luôn đáp ứng được các tiêu chí về mức giá hấp dẫn, ưu đãi nổi bật, đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó thì giá cả cũng được cam kết ở mức hợp lý nhất, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho cuộc sống của mình.

can-ho-vinhomes-green-bay

Giá bán chung cư Vinhomes Green Bay tốt nhất

Sự lựa chọn tốt không chỉ thể hiện ở mức giá mà còn qua cách xây dựng và phát triển của chủ đầu tư VinGroup, mang lại những không gian sinh sống hiện đại, ưng ý và tuyệt vời. Dưới đây là mức giá tham khảo dành cho khách hàng:

  • Căn 1 ngủ: khoảng giá từ 1,6 – 1,8 tỷ.
  • Căn 2 ngủ, 1 WC: khoảng giá từ 2,3 – 3,1 tỷ.
  • Căn 2 ngủ, 2 WC: khoảng giá từ  2,3 – 3,3 tỷ.
  • Căn 3 ngủ: khoảng giá từ 3,5 – 4,5 tỷ.

Chúng tôi tin rằng với những điểm cộng mà dự án có được sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi cư dân hiện đại. Hãy cùng tham khảo mức giá để có được sự lựa chọn phù hợp.