Shophouse Sun Group Phú Quốc- Kinh doanh gì để tối đa lợi nhuận

Với đà tăng trưởng du lịch nóng hơn bao giờ hết, Shophouse Sun Group Phú Quốc đang là miếng bánh béo bở cho những giấc mơ đầu tư, kinh doanh, làm giàu của giới doanh nhân.

Shophouse Sun Group Phú Quốc – Điểm nhấn đắt giá trong hệ sinh thái Sun Group

Với tầm nhìn dài hạn, tập đoàn Sun Group đã góp phần đưa Nam đảo từ làng chài hoang sơ thành điểm đến du lịch hấp dẫn không thua kém gì Phuket, Maldives… với một hệ sinh thái vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng – mua sắm – ẩm thực xứng tầm quốc tế quốc tế, bao gồm: Cáp treo Hòn Thơm 3 dây dài nhất Thế giới, J.W Marriot, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village The Eden Bay, Premier Village Primavera Địa Trung Hải Phú Quốc, Sun World Hon Thom Nature Park,…

shophouse Sun group An Thới Phú Quốc 22

Trong thời gian tới, khi tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park- vốn được quy hoạch trở thành trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với các hoạt động vui chơi ngoài trời, dưới biển và các hoạt động giải trí trong nhà đi vào hoàn thiện, ước đoán lượng khách du lịch ghé thăm tăng gấp bội.

Trong đó Shophouse An Thới Phú Quốc nằm ở trung tâm hệ sinh thái, ngay chân ga cáp treo Hòn Thơm, được đánh giá là điểm nhấn đắt giá nhờ tiềm năng khai thác thương mại vô cùng lớn.

Kinh doanh gì để tối ưu lợi nhuận tại Shophouse Sun Group Phú Quốc

Trong khi cơ sở hạ tầng Nam đảo ngày càng hoàn thiện, đồng nghĩa với quỹ đất cũng ngày càng hạn hẹp, thay vì lựa chọn nguồn cung trôi nổi trên thị trường, phập phù chạy theo cơn sốt đất với những nguy cơ khó lường, nhiều nhà đầu tư dần chuyển sang lựa chọn những dự án đầu tư như nhà phố thương mại shophouse An Thới Phú Quốc. Chỉ riêng uy tín của chủ đầu tư Sun Group cũng đủ để đảm bảo cho chất lượng và khả năng sinh lời của các dự án.

Ngoài việc có thể sử dụng làm các điểm mua sắm cao cấp, spa, cafe, dịch vụ ăn uống,… nơi đây cũng là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Kết hợp buôn bán và cung cấp dịch vụ lưu trú, điều này sẽ đảm bảo cho việc đem lại lợi nhuận dài lâu cho nhà đầu tư.

shophouse Sun group An Thới Phú Quốc 20

Với lợi thế sơn thủy hữu tình, cùng hệ thống đường xá đã được đầu tư hoàn thiện, shophouse Sun Group Phú Quốc được thiết kế đậm chất Amalfi, Địa Trung Hải. Cũng bởi vậy, chủ nhân các căn hộ này có thể dễ dàng tùy biến mục đích sử dụng tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của riêng mình.

Như vậy, khi đi vào hoạt động, kết hợp với Cáp treo Hòn Thơm, Sun Group An Thới Phú Quốc sẽ góp phần lớn tạo nên một bến cảng phồn hoa, điểm giao thương hàng đầu cho Nam đảo.