Vị trí đắc địa số một gọi tên Minihotel Phú Quốc

Một dự án bất động sản có thu hút được khác hàng hay có tiềm năng sinh lời cao phụ thuộc rất lớn vào yếu tô vị trí. Và đối với dự án Minihotel Phú Quốc ẵm chọn trên vị trí đắt giá của Phú Quốc hứa hẹn tiềm năng sinh lời cực kì lớn cho tương lai về một vùng đất vượng khí.

minihotel địa Trung Hải 4

Minihotel Phú Quốc- Tâm điểm của mọi kết nối

Mõ một dự án mà Sun Group triển khai đều trở thành những kiệt tác, hoành tráng nổi tiếng thế giới. Sun Group đã lựa chọn cho các dự án của mình một vị trí kim cương sáng lóa trên bầu trời kiệt tác Nam đảo.

Không chỉ là vị trí thuận lợi trong việc liên kết vùng mà đó còn là vị trí mở ra nhưng cơ hội trải nghiệm đầy mới mẻ, một không gian nghỉ dưỡng đích thực. Đó chính là nét nét quyến rũ giao hòa giữa con người và thiên nhiên, hiện đại mà chưa nơi nào có được

Sở hữu được những nét đẹp vô cùng hoang sơ với tầm nhìn phóng khoáng ra bãi biển rộng lớn cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Minihotel Địa Trung Hải tọa lạc tại phía Tây Nam của hòn đảo Ngọc.

Được mệnh danh là “trái tim” của tổ hợp Sun Group Địa Trung Hải – một trong những địa điểm thu hút khách lớn nhất của Phú Quốc.

Liên kết vung từ vị trí dự án mini hotel Địa Trung Hải:

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Sân bay quốc tế Phú Quốc: 15km

Bến tàu thủy Hàm Ninh: 8km

Sun World Hòn Thơm Natural Park

Tổ hợp dự án Sun Group: JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Kem Beach, Premier Village Phú Quốc: 2km
Bãi tắm: Bãi Kem, Bãi Sao, Bãi Trường: 2km
Nhà tù Phú Quốc: 1km

Giao thông thuận tiện là như vậy, phía Bắc tiếp giáp với tuyến đường cao tốc đến sân bay Phú Quốc, quốc lộ Nguyễn Văn Cừ.

Phía Nam tiếp giáp thị trấn An Thới, phía Tây tuyến đường cao tốc nối các khu nghỉ dưỡng cao cấp thì tại vị trí dự án Mini Hotel Địa Trung Hải chắc chắn sẽ được hưởng trọn vẹn những lợi thế tốt nhất dành cho một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đồng thời cũng là vị trí đầy ưu đãi cho các dịch vụ kinh doanh thương mại và du lịch, là hàng hiếm mà giới đầu tư săn lùng.

Tiện ích xung quanh Minihotel Phú Quốc

Cái hay hay nhất của dự án là được bao xung quanh bởi các dự án lớn của tập đoàn Sun Group ờ Phía Nam Phú Quốc.  Với lợi thế nằm ngay cạnh chân ga đi cáp treo hòn Thơm, nơi tập trung đông đảo lượng khách du lịch khi đến với Phú Quốc tạo cơ hội cho cho Minihotel tăng  lượng khách lưu trú dài ngày lên.

Và được hưởng những lợi ích xung quanh như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,…Tất cả sẽ đảm bảo cho cư dân cuộc sống tiện nghi đến bất ngờ.