Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì Green Bay có những ưu thế gì?

Dự án Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì của VinGroup được xây dựng ở một vị trí thuận lợi, kết nối giao thông thông thoáng cùng những lợi thế về mặt tự nhiên, mang đến giá trị tiềm năng trong tương lai cũng như mang đến cho khách hàng những không gian sinh sống lý tưởng và thuận tiện. Cùng tìm hiểu vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì Green Bay.

Phân tích vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì Green Bay

Toạ lạc tại số 7 Đại lộ Thăng Long, không chỉ là trung tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, vị trí Vinhomes Mễ Trì  còn nằm rất gần các trung tâm văn hoá, tài chính, thể thao. Vinhomes green bay mễ trì nằm tiếp giáp với các tuyến đường giao thông thuận lợi, được quy hoạch một cách thuận lợi và dễ di chuyển.

  • Phía Bắc của dự án nằm tiếp giáp với Đại Lộ Thăng Long, tuyến đường có thể kết nối với nhiều khu vực lân cận như Hoài Đức, khu công nghệ cao Hòa Lạc, Sơn Tây…
  • Phía Đông Bắc là hàng xóm với cư dân tòa nhà Viglacera nằm về.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp với khu đô thị mới Phùng Khoang.
  • Phía Tây Nam nằm gần với các dự án nhà ở đã và đang được xây dựng.

Qua một số thông tin được cung cấp cho thấy, vinhomes green bay mễ trì hứa hẹn là một nơi an cư năng động, nhộn nhịp và giao thông rất thuận lợi, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi cư dân hiện đại khi sinh sống tại đây. Môi trường sống của khu căn hộ cũng được đánh giá cao với cơ sở hạ tầng phát triển với mức giá phù hợp.

Khách hàng hài lòng về vị trí Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì

Với khá nhiều những ưu điểm nổi bật mà dự án của VinGroup mang lại sẽ đáp ứng được sự hài lòng của nhiều khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó, với uy tín của một thương hiệu bền vững và không ngừng phát triển như Vin thì dự án này hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Với những ưu điểm và lợi thế mà dự án có được sẽ khiến cư dân cảm thấy ưng ý và hài lòng về cuộc sống của mình. Bên cạnh đó thì mật độ dân số ở khu vực Mễ Trì vẫn còn thấp nên môi trường sống cũng rất thoáng đãng và thoải mái. Cư dân có thể tận hưởng sự yên bình, hạn chế được vấn đề tắc đường mỗi khi về nhà.