Vinhomes Mễ Trì Green Bay mang đến những loại hình sản phẩm hấp dẫn

Vinhomes Mễ Trì Green Bay được xây dựng với 2 loại hình chính là căn hộ chung cư và căn hộ Officetel. Sản phẩm được ông lớn VinGroup xây dựng quy chuẩn, quy mô và hướng đến chất lượng hoàn mỹ như các sản phẩm và thương hiệu của Vin đã và đang hình thành, khẳng định. Những ưu điểm mà các loại hình sản phẩm do VinGroup mang lại sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng và ưng ý. Cùng tham khảo một số thông tin về cách thiết kế, phát triển mà chủ đầu tư này thực hiện trong bài viết dưới đây!

Loại hình căn hộ chung cư và Officetel tại Vinhomes Green Bay

Đối với loại hình căn hộ, diện tích của Vinhomes Mễ Trì Green Bay dao động từ 37-148 m2, được xây dựng từ một đến 4 phòng ngủ, thiết kế thoáng đãng, đón ánh sáng tự nhiên và thiết kế thân thiện với môi trường, là nơi trở về lý tưởng cho mọi cư dân sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Về thiết kế thì chủ đầu tư cũng hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu để làm nên một siêu phẩm ngay trong lòng thành phố. Chất lượng cuộc sống cũng rất đáng khen với môi trường sinh sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, mang đến cảm giác hài hòa và ưng ý.

Căn hộ Officetel tại Vinhomes Mễ Trì Green Bay

Đối với Officetel, Vinhomes Mễ Trì Green Bay của VinGroup cũng mang đến khá nhiều siêu phẩm cho khách hàng của mình với diện tích từ 37-137m2, có các loại từ 1-4 phòng. Chủ đầu tư hướng đến nơi làm việc cho các bạn trẻ, yêu thích sự sáng tạo, không giới hạn về thời gian, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp và lý tưởng, sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng về trải nghiệm của mình khi làm việc tại đây.

2 loại hình được chủ đầu tư xây dựng mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp về không gian sinh sống và làm việc lý tưởng mà bất cứ khách hàng nào cũng nên tham khảo và lựa chọn. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một siêu phẩm Vinhomes Mễ Trì Green Bay được xây dựng một cách quy mô, chất lượng và đa dạng về kích cỡ cũng như số lượng.